THÔNG BÁO KHAI GIẢNG
CHƯƠNG TRÌNH NẤU ĂN CẤP DƯỠNG
1.MỤC TIÊU:
Chương trình đào tạo cấp dưỡng trong trường học giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học hợp lý. Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú. Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.
2. Nội dung:
Chương trình gồm 300 tiết với 86 tiết lý thuyết và 214 tiết thực hành.
Gồm 10 môn học được sắp xếp hợp lý theo chuỗi kiến thức nhận thức lĩnh hội về lý thuyết thực hành thạo tay nghề của nghề cấp dưỡng trình độ sơ cấp.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
TT MÔN HỌC SỐ TIẾT LÝ THUYẾT THỰC HÀNH
1 Đặc điểm phát triển của trẻ 20 15 5
2 Vi sinh hóa thực phẩm 30 20 10
3 VSATTP & Trang thiết bị nhà bếp 15 5 10
4 Dinh dưỡng trẻ em 30 20 10
5 Xây dựng khẩu phần thực đơn 25 5 20
6 Pha chế thức uống cho trẻ 20 4 16
7 Tổ chức trang trí tiệc 10 2 8
8 Lý thuyết kĩ thuật chế biến 30 10 20
9 Chế biến món ăn 30 5 25
10 Thực hành chế biến món ăn 50 50
11 Kiến thực tập tại các trường học 40 40
Tổng cộng 300 86 214
3. Phương pháp
3.1. Hình thức tổ chức học tập cơ bản: thảo luận kết hợp làm bài tập, thực hành.
3.2. Học viên chuẩn bị:
Các giáo trình, tài liệu các môn học mà giảng viên cung cấp.
Bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn Việt Nam và máy tính cá nhân để tính khẩu phần thực đơn cho trẻ ở trường bán trú.
4. Học Phí: 5000.000 vnđ/ 1 học viên ( bao gồm chi phí nguyên vật liệu, chứng chỉ cuối khóa)
5. Thời Gian Và Địa Điểm Học
5.1 Thời Gian
+ Khóa tối: Tối 2-4-6 ( Từ 18h đến 20h30)
+ Khóa Thứ 7 Chủ nhật ( sáng từ 8h-11h30,Chiều Từ 13h30 đến 16h30
5.2 Địa điểm
+ Số 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
+ Số 8 Nguyễn Ngọc Lộc – Phường 14 – Quận 10
+ Số 4 Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng
6. Hồ Sơ
Bao gồm
– 02 ảnh 3×4
– 01 bản sao chứng minh nhân dân công chứng
– Mẫu phiếu đăng ký ( theo mẫu của Trường)
Sau khi học viên hoàn thành xong thì sẽ được cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề (theo quy định của Bộ LĐTB&XH)
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÁC LỚP HỌC NẤU ĂN CẤP DƯỠNG CỦA CHÚNG TÔI ???????
— Đào tạo chính quy, đào tạo tay nghề vững, chuyên nghiệp
— Cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn.
— Học phí thấp, học phí trọn gói, k phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác.
— Giảng viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, nhiệt tình , tâm huyết với nghề.
— Học xong các bạn được giới thiệu việc làm ngay tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn.
— Thời gian học linh động, có thể đổi ca học, hoặc được bảo lưu thời gian học trong 6 tháng.
— Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi, dụng cụ.
— Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ HÀ NỘI
Tòa nhà FS, Tầng 16-06, Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0976.464688
Email: phongdaotao88@gmail.com
|